เรียนท่านผู้อ่านที่รัก Utopia Package Sold Out เหลือเพียงหนังสือ “ยูโทเปียชำรุด”

ยูโทเปียชำรุด

สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม ได้จัดพิมพ์หนังสือรวมเรื่องสั้น “ยูโทเปียชำรุด” เขียนโดยนักเขียนหนุ่มไฟแรง “วิวัฒน์ เลิศวิวัฒน์วงศา”

ซึ่งจะพิมพ์เสร็จประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ (เป็นอย่างเร็ว)

เพื่อเป็นการตอบแทนนักอ่านที่สนับสนุนสำนักพิมพ์มาโดยตลอด เราจะเปิดขายหนังสือเล่มนี้ในแบบพรีออร์เดอร์ โดยจะลดราคาจากหน้าปก 25% (ราคาปก 219 บาท ลด 25% เหลือ 165 บาท ประหยัด 55 บาท)

ซึ่งราคานี้จะมีกำหนดระยะเวลาในการสั่งจอง-โอนเงิน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่หนังสือพิมพ์เสร็จเท่านั้น

พร้อมกันนั้นเรายังทำเสื้อยืด “ยูโทเปียชำรุด” เพื่อให้ท่านผู้อ่านได้ซื้อในราคาที่ถูกกว่าซื้อหน้าร้าน หรือที่อื่นใด และหากท่านผู้อ่านที่รักซื้อทั้งหนังสือและเสื้อยืด เรายินดีอย่างยิ่งที่จะแถมหนังสือ NU ฉบับ 3 ที่กลายเป็นหนังสือต้องห้ามสำหรับร้านค้าให้หนึ่งเล่ม

แพคเก็ต

1.หนังสือรวมเรื่องสั้น “ยูโทเปียชำรุด” + เสื้อยืด แถมหนังสือ 1 เล่ม ฟรีค่าส่ง ราคา 420 บาท (สี่ร้อยยี่สิบบาท)

2.ซื้อเพียงหนังสือ “ยูโทเปียชำรุด” ราคาเล่มละ 180 บาท (หนึ่งร้อยแปดสิบห้าบาทถ้วน) ฟรีค่าส่ง

3.ซื้อเพียงเสื้อยืด Damaged Utopia ผ้าฝ้ายสีดำสกีนขาว ราคาตัวละ 280 บาท (สองร้อยแปดสิบบาทถ้วน) + ค่าส่ง 20 บาท (มีขนาด S/M/L/XL) โปรดแจ้งขนาดทางอีเมล์ด้วย

รายละเอียดการสั่งซื้อ

แจ้งแพคเก็ตที่ต้องการผ่านทาง E-Mail: porcupinebook@gmail.com จากนั้นทางสำนักพิมพ์จะส่งรายละเอียดการโอนเงินไปให้ทางอีเมล์ เมื่อโอนเงินแล้วกรุณาแจ้งที่อยู่ในการจัดส่งมายังอีเมล์สำนักพิมพ์ สำนักพิมพ์จะทำรายชื่อผู้สั่งซื้อที่โอนเงินแล้วตามลำดับก่อนหลัง เพื่อให้ท่านได้เช็คความผิดพลาด

การส่งสินค้า

ทางสำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม ส่งหนังสือผ่านทางไปรษณีย์ไทย หากท่านต้องการส่งในแบบ EMS สามารถเพิ่มเงินอีกแพคเก็ตละ 30 บาท ส่วนหนังสือและเสื้อจะจัดส่งพร้อมกัน ซึ่งทาง สำนักพิมพ์จะแจ้งให้ท่านทราบโดยเร็วเมื่อหนังสือเสร็จเรียบร้อยแล้ว และสามารถสอบถามความเคลื่อนไหวได้ตลอดเวลาผ่านทาง FaceBook: นิวัต พุทธประสาท

ยูโทเปียชำรุด, ปกหน้า-หลัง

รายละเอียดหนังสือรวมเรื่องสั้น “ยูโทเปียชำรุด”

ชื่อปก: ยูโทเปียชำรุด

เขียนโดย: วิวัฒน์ เลิศวิวัฒน์วงศา

ประเภท: รวมเรื่องสั้น จำนวน 9 เรื่อง

ขนาด: 16 หน้ายก พิเศษ กว้าง 143 mm สูง 210mm หนา 240 หน้า พิมพ์ด้วยกระดาษกรีนรีด หน้าปกสี่สี

ISBN: 978-616-90415-8-0

ราคาปก: 219 บาท

รายละเอียด: “ยูโทเปียชำรุด” เป็นรวมเรื่องสั้นจำนวน 9 เรื่อง ของ วิวัฒน์ เลิศวิวัฒน์วงศา เรื่องสั้นทั้งเก้าเรื่องนำเสนอผ่านมุมมองแปลกใหม่

วิวัฒน์มิได้หยิบจับปัญหาทางการเมืองเพียงอย่างเดียว เขายังสนใจนำเสนอสภาพสังคมที่เจ็บป่วย ผู้คนชำรุดผุกร่อน ความรักที่ล่มสลาย ความโดดเดี่ยวแสนสาหัสของจิตวิญญาณ อาชญากรรม และภาวะของผู้กระทำต่อมนุษย์ด้วยกันเอง มุมมองในเรื่องสั้นของวิวัฒน์ก้าวไปไกล เขาสนใจเรื่องราวของมนุษย์ตัวเล็กๆ ประวัติศาสตร์ที่ไม่มีใครอยากเล่า ความทรงจำที่ถูกเลือก ครอบครัวที่ไม่มีใครจดจำ ความโสมมด้านที่ลึกที่สุด นั่นทำให้ผู้อ่านได้เข้าไปนั่งอยู่ในความปั่นป่วนกลางพายุที่วิวัฒน์เป็นผู้ก่อขึ้น เขาซื่อตรงที่จะเขียนถึงสิ่งที่ผู้คนพยายามจะหลบเลี่ยง พยายามที่จะไม่มอง แม้ว่ามันมีอยู่จริงตรงหน้า

Join the conversation! 1 Comment

  1. […] Pre Order ได้ทำการปิดลงแล้ว ขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่สนับสนุนสำนักพิมพ์นะครับ ส่วนการสั่งซื้อปกติสามารถเข้าไปดูได้ที่ ลิงค์นี้ครับ […]

    ตอบกลับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

About นิวัต พุทธประสาท

นิวัต พุทธประสาท ปัจจุบันเป็นนักเขียนอิสระ มีคอลัมน์ประจำที่ Hamburger และ The Wave Magazine แล้วยังเป็นช่างภาพสมัครเล่น โดยภาพถ่ายนักเขียนได้ตีพิมพ์ตามหนังสือพิมพ์ - นิตยสาร สนใจเรื่องราวสังคม การเมือง ชีวิต ขณะเดียวกันก็ชื่นชอบดนตรีคลาสสิก แจ๊ส ชอบดูหนัง นอกจากนั้นยังสนใจเรื่องเครื่องเสียง แผ่นเสียงมากเป็นพิเศษ นิวัตมีผลงานทั้งเรื่องสั้น นิยาย และบทความ ผลงานที่ตีพิมพ์รวมเล่มแล้วได้แก่ ไปสู่ชะตากรรม, ใบหน้าอื่น,​วิสัยทัศน์แห่งปรารถนาและความตาย, ขอบฟ้าเหตุการณ์, ลมหายใจอุบัติซ้ำ, แสงแรกของจักรวาล, หิ่งห้อยในสวน และ ความโดดเดี่ยวทั้งมวลที่ไม่มีใครสังเกตเห็น

หมวดหมู่

นิตยสารเรื่องสั้น, สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม, Fiction Extended

ป้ายกำกับ

, , , , , ,