รักของทารกวิกลรูป (ทดลองอ่าน)

Share on facebook
Share on twitter
Share on google
Share on pinterest
“รักของทารกวิกลรูป” ร้อยเรียงเรื่องราวหลังรัฐประหาร บอกเล่าถึงความเจ็บปวดเบื้องลึกของชีวิตคนสามัญธรรมดา พวกเขาต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางความมืดบอด หรือภาวะสังคมที่เต็มไปด้วยความอัปลักษณ์
รักของทารกวิกลรูป

ชื่อเล่ม: รักของทารกวิกลรูป

ชื่อผู้ประพันธ์: วิวัฒน์ เลิศวิวัฒน์วงศา

จำนวนหน้า: 192

ราคา: 210

ISBN: 978-616-7831-28-2

เรื่องย่อ: เรื่องสั้น สิบเรื่องกับบทละครอีกหนึ่งเรื่องใน “รักของทารกวิกลรูป” ร้อยเรียงเรื่องราวหลังรัฐประหาร บอกเล่าถึงความเจ็บปวดเบื้องลึกของชีวิตคนสามัญธรรมดา พวกเขาต้องต่อสู้อย่างโดดเดี่ยวท่ามกลางความมืดบอด หรือภาวะสังคมที่เต็มไปด้วยความอัปลักษณ์ ผู้คนถูกบงการให้กระทำในสิ่งที่ตัวเองเชื่อทั้งศาสนา วัฒนธรรม การเมือง แล้วความเชื่อดังกล่าวได้ไปกดทับให้ร่างกายและจิตใจ ท่ามกลางความขัดแย้งของสถานการณ์อันนำไปสู่จุดที่มืดมิด เรื่องสั้นเล่มนี้ไม่เพียงแต่เข้าถึงจิตใจของผู้คน ยังคงแสดงถึงความหดหู่ต่อยุคสมัยอันปวดร้าวได้อย่างดี

2014: รักของทารกวิกลรูป

ไม่เคยมีการต่อต้านใดๆ เกิดขึ้นเลยด้วยซ้ำ ไม่มีใครต่อต้านกันอีกแล้ว ไม่มีสิ่งใดเคยเกิดขึ้น มีแต่ชีวิตที่เหลือทนในรูปแบบหนึ่งและเหลือทนในอีกรูปแบบหนึ่ง พอถึงที่สุด คุณต่างก็ใช้ชีวิตของตัวเองกันต่อไป คนที่เข้าคุกไปแล้วจะไม่ได้ออกมาอีก เรื่องที่พูดไม่ได้จะพูดไม่ได้ไปชั่วนิรันดร์ ไม่เคยมีการต่อต้านใดๆ เกิดขึ้น ไม่เคยมี

Editor Web

Editor Web

บทความนี้นำเสนอโดยคณะนักเขียน และบรรณาธิการ ของสำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม

Authors

Leave a Replay

สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรณกรรม มีความมุ่งมั่นที่จะผลิตหนังสือ และสนับสนุนงานวรรณกรรมไทย โดยเฉพาะนักเขียนรุ่นใหม่ที่กำลังเติบโตขึ้นในอนาคต เราเชื่อมั่นว่าผู้อ่านจะได้รับประโยชน์สูงสุด

SIGN UP FOR NEWSLETTER

Sign up for my weekly newsletter to receive offers and creative ideas!

Follow Us

Weekly VDO

Sign up for our Newsletter

สำนักพิมพ์ขอยืนยันว่าไม่ใช่อีเมล์ Spam