Porcupine
Books & Café
Explore
Porcupine
Books & Café
Explore
Porcupine
Books & Café
Explore
Previous
Next

The

คาเฟ่ในสำนักพิมพ์: พวกเรา สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะเพิ่มประสบการณ์ให้กับทุกท่าน เราตัดสินใจเปิดคาเฟ่ที่สำนักพิมพ์ของเรา โดยมีอาหารและเครื่องดื่มที่พวกเราเลือกสรรมาอย่างดี เรารู้ว่ามันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมากๆ เมื่อลูกค้าที่มายังคาเฟ่ จะรู้สึกได้ถึงความอบอุ่น และความมหัศจรรย์ เพราะจะได้รับบรรยากาศที่ไม่เหมือนคาเฟ่ หรือร้านอื่นๆ ที่นี่ผู้ที่มาเยือนจะรู้สึกได้ถึงห้องข้างๆ นั้นเป็นสำนักพิมพ์ หนังสือทุกเล่มของสำนักพิมพ์ได้รับการจัดทำต้นฉบับ ณ ที่แห่งนี้ ประสบการณ์นี้ถูกถ่ายทอดผ่านบรรยากาศรวมถึงความรู้สึกที่ยอดเยี่ยม

นอกจากเครื่องดื่มประจำวัน และอาหารประจำสัปดาห์ ทุกๆ สุดสัปดาห์สำนักพิมพ์ยังมีเมนูพิเศษสำหรับ Private Dining บรรยากาศเหล่านี้จะแตกต่างออกไปจากที่อื่นเพราะเราปรุงอาหารเพื่อรักษารสชาติดั้งเดิมให้มากที่สุด ปรุงน้อยที่สุด แต่อร่อยที่สุดด้วย เราเลือกเครื่องปรุงอย่างดีที่เหมาะสม และทำให้แน่ใจว่าวิธีการปรุงจะไม่ทำให้รสชาติอาหารผิดเพี้ยนไปจากเดิม เพราะเรารู้ว่าความอร่อยทั้งหมดของอาหารอยู่ที่วัตถุดิบที่สดใหม่ และมีวิธีเดียวที่ทำให้วัตถุดิบเหล่านั้นเป็นสุดยอดอาหาร คือความเรียบง่ายที่ปราศจากการปรุงแต่ง

SPANISH PAELLA

Rice / Seafood / Chicken

฿499

Chef's Choice

Tomahawk

Rib Eye Steak

฿2,700

Focaccia Bread

Bread

฿90 per/doz

Jacket Potato

Sour Cream / Bacon / Scallion

฿80

Chef's Choice

Thai Soup

Pork Ribs / Bamboo Shoot / Shiitake

฿70

Chicken Stew

Chicken Stew with Rice +Fried Egg

฿55

Chef's Choice

Spanish Garlic Shrimp

Garlic / Shrimp

฿180

Bierwurst

Pork Sausage

฿150

Testimonials

Our

Kitchen

Porcupine books

9/8 หมู่ 9 บางช้าง สามพราน นครปฐม 73110

034-979-635

Our history

20 Years of Legacy

ครัวเม่นวรรณกรรม เกิดขึ้นอย่างเรียบง่าย มันเริ่มจากห้องครัวภายในบ้าน เมื่อคุณปอกับคุณหมู สองผู้ก่อตั้งสำนักพิมพ์เริ่มเข้าครัว ทั้งสองทำอาหารเพื่อให้ลูกชายรับประทานก่อนไปโรงเรียนในตอนเช้า ช่วงเวลานั้นทั้งสองเริ่มต้นจากอาหารง่ายๆ แต่ถูกปาก อาหารรสไม่จัดเพื่อสนับสนุนให้ระบบสุขภาพของเด็กได้รับการปกป้อง ทั้งสองยังเตรียมอาหารเย็นเอาไว้ 

นั่นเป็นจุดเริ่มต้นเมื่อหลายสิบปีก่อน และการทำอาหารก็กลายมาเป็นชีวิตจิตใจของทั้งสอง พวกเขาเปิดบ้านต้อนรับเพื่อนนักเขียนที่มาเยี่ยมสำนักพิมพ์ นั่นเป็นโอกาสที่พบวกเขาได้ทดลองทำอาหารใหม่ๆ ชึ้นมาเสมอ ยิ่งทำอาหารมากขึ้นเท่าไหร่ พวกเขาก็ยิ่งเติมความรักลงไปเท่านั้น 

ในที่สุดทั้งสองจึงตัดสินใจเปิดห้องครัวเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารให้กับทุกคน ทั้งสองตั้งมั่นว่าจะทำอาหารที่เต็มไปด้วยรสชาติของความรัก ความอบอุ่น พวกเขาเลือกส่วนประกอบที่มีคุณภาพจากฟาร์มที่มีคุณภาพได้รับมาตรฐานการเลี้ยงดูที่สนใจสุขภาพ สิ่งเหล่านี้ไม่เพียงแต่เพิ่มรสชาติให้กับอาหาร แต่พวกเขาทำอาหารด้วยความเคาระต่อส่วนประกอบทั้งหลายด้วย

Reservations

― From 10.00 - 19.00 น. ―