Introduction

ขั้นตอนการแก้ไขต้นฉบับนวนิยายคืออะไร?

การเขียนนวนิยายไม่ใช่เรื่องง่าย และต้องใช้กระบวนการแก้ไขอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าต้นฉบับได้มาตรฐาน กระบวนการแก้ไขต้นฉบับนวนิยายมีหลายขั้นตอน เช่น การอ่านเพื่อวิเคราะห์งาน การเแก้ไขต้นฉบับตามคำแนะนำ และการจัดรูปแบบเอกสารเพื่อตีพิมพ์ นอกเหนือจากขั้นตอนเหล่านี้แล้ว บรรณาธิการยังให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีทำให้ต้นฉบับดีขึ้น ทำให้หนังสืออ่านไหลลื่นมากขึ้นสำหรับผู้อ่าน ด้วยความพยายามเพียงอึดใจ นวนิยายของคุณสามารถพร้อมตีพิมพ์ในเวลาไม่นาน!

99%

Pass Copyscape

Categories

Editorial Services

งานบรรณาธิการต้นฉบับ จะทำให้ผลงานของคุณเปลี่ยนแปลงจากร่างเดิม และดีขึ้นกว่าขั้นตอนแรกที่เขียน เมื่อเขียนต้นฉบับเสร็จแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าพร้อมสำหรับการส่ง นั่นเป็นเหตุผลที่การแก้ไขเป็นขั้นตอนที่สำคัญในกระบวนการเขียน การรู้เทคนิคและเคล็ดลับที่ถูกต้องสามารถช่วยให้ผู้เขียนมั่นใจว่าหนังสือจะได้รับการขัดเกลาก่อนที่จะวางจำหน่าย

การแก้ไขพัฒนาต้นฉบับ

การแก้ไขพัฒนาต้นฉบับ: บรรณาธิการพัฒนาของเราทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เขียนเพื่อให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับโครงเรื่อง การพัฒนาตัวละคร จังหวะ และองค์ประกอบอื่นๆ ของการเล่าเรื่อง เราช่วยผู้เขียนปรับแต่งความคิดและสร้างเรื่องเล่าที่น่าสนใจซึ่งดึงดูดผู้อ่านตั้งแต่ต้นจนจบ

ปรึกษาด้านสิ่งพิมพ์ และอื่นๆ

หนังสือหนึ่งเล่มมิได้จบที่การเขียน ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเล่มเล็ก หรือหนังสือขายดี ทุกเล่มล้วนผ่านกระบวนการพิมพ์ซึ่งมีขั้นตอนต่างๆ หากนักเขียนต้องการผลิตหนังสือ หรือจัดพิมพ์ผลงานของตัวเอง เรามีความเชี่ยวชาญและสามารถทำให้ความฝันขั้นสุดท้ายเป็นจริง

ออกแบบหน้าปก

หน้าปกที่ดึงดูดสายตาจะสะท้อนถึงประเภทของหนังสือเล่มนั้นๆ โทนสี ภาพประกอบ รูปวาด ตัวอักษร จะได้รับการคัดสรรค์ออกมาอย่างดีจากผู้ออกแบบมืออาชีพ ที่เคยทำงานผ่านหนังสือขายดี มีความเป็นศิลปะ ทำให้หนังสือโดดเด่นบนชั้นในร้านหนังสือ

การแก้ไขต้นฉบับ

การแก้ไขต้นฉบับ: บรรณาธิการต้นฉบับ ตรวจสอบข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์ การพิมพ์ผิด และความไม่สอดคล้องกัน นอกจากนี้ เรายังตรวจสอบความชัดเจน ความสอดคล้องกัน และสไตล์ เพื่อให้แน่ใจว่าเสียงเล่าของผู้เขียนจะผสานเป็นไปในทางเดียวกัน

การตลาดหนังสือ

สิ่งสำคัญไม่ว่าจะพิมพ์หนังสือในแบบ E-Book, On demand หรือจัดพิมพ์แบบดั้งเดิมที่วางขายในร้านหนังสือ จำเป็นต้องมีการตลาด บทคัดย่อ ข้อความสั้นๆ เกี่ยวกับหนังสือ แผนการตลาดในโซเชียล การเปิดตัวหนังสือ รวมถึงการออกแบบมีเดียต่างๆ

ออกแบบรูปเล่ม

การออกแบบรูปเล่ม: ออกแบบหนังสือตามประเภท สร้างเลย์เอาต์เนื้อใน ที่สอดคล้องกันระหว่างบทต่อบท เรื่องต่อเรื่อง นักออกแบบจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เขียนเพื่อให้แน่ใจว่าขั้นสุดท้ายของการผลิตหนังสือมีทั้งความสวยงามและเป็นมืออาชีพ

Table of

Categories

Copy Editing

Editing
  • ตรวจสอบข้อผิดพลาดทางไวยากรณ์
  • การพิมพ์ผิด และความไม่สอดคล้องกัน
  • ปรับแต่งความคิดและสร้างเรื่องเล่าที่น่าสนใจ

Development Editing

การแก้ไขพัฒนาต้นฉบับ
  • ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับโครงสร้างเรื่อง
  • การพัฒนาตัวละคร
  • ปรับแต่งความคิดและสร้างเรื่องเล่าให้น่าสนใจ
Popular

Book Design

ออกแบบหนังสือ
  • ออกแบบหนังสือให้ดูน่าสนใจ
  • สร้างเลย์เอาต์เนื้อใน
  • ออกแบบหน้าปก

How To Work

ขั้นตอนเพื่อเริ่มต้นโครงการ

เมื่อเขียนต้นฉบับเสร็จแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่าต้นฉบับพร้อมสำหรับการส่งไปสำนักพิมพ์ หรือจัดพิมพ์เป็นเล่มจนถึงอีบุ๊ก นั่นเป็นเหตุผลที่การแก้ไขเป็นขั้นตอนที่สำคัญในกระบวนการเขียน กระบวนการแก้ไขต้นฉบับสามารถช่วยให้ผู้เขียนมั่นใจว่าหนังสือได้รับการขัดเกลาก่อนที่จะวางจำหน่าย ตั้งแต่การพิสูจน์อักษรไปจนถึงการรับคำติชมจากผู้อ่านกลุ่มแรก มีหลายวิธีที่ทำให้ผู้เขียนมั่นใจได้ว่าหนังสือของพวกเขาพร้อมสำหรับการตีพิมพ์ กระบวนการทำงานของเราเกี่ยวข้องกับเทคนิคการแก้ไขปรับปรุงต้นฉบับ

First Benefit

เลือกประเภทของโครงการที่จะทำ เช่น รวมเรื่องสั้น นวนิยาย เรื่องแปล สารคดี หรือหนังสืออัตชีวประวัติส่วนตัว

Discovery & Strategy

เพื่อให้สะดวกต่อการ Edited ควรส่งเป็นไฟล์ PDF ซึ่งจะช่วยให้การอ่านต้นฉบับทำได้ง่ายกว่าไฟล์ DOC
Know More

Benefit Two

โครงการแต่ละประเภทมีความแตกต่างในด้านการทำงาน โปรดติดต่อเราเพื่อทำการโควตราคา เมื่อได้รับรายละเอียดจะส่งใบเสนอราคา

Manage Projects

แต่ละโครงการมีความซับซ้อนต่างกัน การโควตราคาจึงมีความสำคัญที่เนื้องาน แน่นอนว่าราคาของเราตั้งอยู่ในมาตรฐาน
Know More

Another Feature

เมื่อต้นฉบับส่งมาให้พิจารณา บรรณาธิการต้องการเวลาเพื่อทำงาน ระหว่างนี้ผู้เขียนอาจจะไม่ได้รับการติดต่อกลับไป

Time Statistics

แน่นอนว่าบรรณาธิการได้ทำงานอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ผลงานของนักเขียนออกมาดีที่สุด เมื่อบรรณาธิการทำงานเสร็จแล้ว เขาจะติดต่อกลับ
Know More

Last Focus

ขั้นตอนแก้ไขนี้ บรรณาธิการจะส่งต้นฉบับคืนพร้อมคำวิจารณ์ อาจจะมีการวีดิโอคอลล์ หรือพบปะนักเขียนเพื่อแนะนำ

Unlimited Sharing

หลังจากผู้เขียนแก้ไขต้นฉบับเสร็จ ส่งต้นฉบับกลับมาให้บรรณาธิการตรวจทานอีกรอบ ซึ่งขั้นตอนนี้อาจจะมีการแก้ไขเพิ่มเติม
Know More