LifeStyle

A song has to take on character, shape, body and influence people to an extent that they use it for their own devices. It must affect them not just as a song, but as a lifestyle.
–David Bowie

10 เรื่องเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ที่คุณอาจยังไม่รู้!

วาเลนไทน์ นั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด บทความนี้จะพาผู้อ่านให้ได้รู้จักกับ 10 เรื่องในวันวาเลนไทน์ที่คุณอาจยังไม่รู้ รวมทั้ง 10 ของขวัญต้องห้ามใน วันวาเลนไทน์
Read More

ห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวพิษณุโลก เอาใจสายประวัติศาสตร์และธรรมชาติ

พิษณุโลก เมืองที่มีประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงามทั้งน้ำตก ภูเขาและโบราณสถานมากมายรอต้อนรับนักท่องเที่ยวจึงขอแนะนำ 10 ที่เที่ยวพิษณุโลก เอาใจกันอย่างจุใจ
Read More

จับตามอง เทรนด์โลก 2023 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เทรนด์โลก 2023 จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราได้รวบรวมมาให้ได้อ่านกัน เช่น เทรนด์หนังสือ เทรนด์เทคโนโลยี ภาพยนต์ออกใหม่ วิดีโอเกมและอันดับราศีดวงดีที่สุดในปีนี้ด้วย
Read More

Blue Lock ขังดวลแข้ง จะเป็นยังไงเมื่อฟุตบอลไม่ใช่กีฬาเพื่อทีมอีกต่อไป !?

ฟุตบอลเป็นกีฬาขวัญใจของใครหลายคน และเรามักชินกับการเล่นเป็นทีม แต่สำหรับ การ์ตูนกีฬา เรื่องนี้ Blue Lock จะนำเสนอมุมมองเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลที่แตกต่างออกไป
Read More

10 ความเชื่อในวันปีใหม่ แต่ละประเทศมีความเชื่อแปลกๆ อะไรกันบ้างนะ

ใน วันปีใหม่ แต่ละประเทศก็มี ความเชื่อในวันปีใหม่ ที่แตกต่างกันไป ผู้เขียนจึงรวม 10 ความเชื่อวันปีใหม่ทั่วโลก มาให้ จะมีความเชื่อแปลก ๆ อะไรบ้าง มาเริ่มอ่านกัน
Read More

วิชวลโนเวล (Visual Novel) เกมของคนรักวรรณกรรม

นิยายภาพอินเตอร์แอ็คทีฟ ที่รู้จักกันว่า วิชวลโนเวล ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชอบเรื่องราวหรือนิยาย บทความนี้จะแนะนำให้ได้รู้จักกับวิชวลโนเวลและต้นกำเนิดของมัน
Read More

6 แอป โซเชียลมีเดีย สุดน่าสนใจ ทางเลือกใหม่ของสายโซเชียล

โซเชียลมีเดีย มีอิทธิพลต่อชีวิตเราอย่างมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปความนิยมของแอปยอดฮิตเริ่มถดถอยลงอย่างเห็นได้ชัด นักท่องเน็ตหลายคนจึงเริ่มหาแอปทางเลือกใหม่ๆ มาทดแทน
Read More
rega PLANAR 1

Rega Planar 1 Review : เครื่องเล่นแผ่นเสียง งบประมาณต่ำที่ดีที่สุด…ในโลก…ตลอดกาล?

😇 หากพูดถึง เครื่องเล่นแผ่นเสียง ราคาประหยัด Rega Planar 1 เป็นตัวหนึ่งที่ขายดีมีการพัฒนารุ่นใหม่ออกมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา นี่คือ Review เทิร์นเทเบิล รุ่นล่าสุด
Read More
Review Aiwa MI-X100 Retro

Review Aiwa MI-X100 Retro : ทดสอบเสียง ลำโพง Aiwa บลูทูธ

หากกำลังมองหา ลำโพง บลูทูธ สักเครื่องเพื่อมาฟังเพลง หลายคนอาจเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกยี่ห้อไหน Review Aiwa MI-X100 Retro อาจช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกับการรีวิว
Read More
Grande Centre Point Space Pattaya

รีวิวทุกสิ่งที่ Space Pattaya – สเปซ พัทยา GRANDE CENTRE POINT SPACE PATTAYA

Grande Centre Point Space Pattaya – สเปซ พัทยา เปิดตัวคอนเซ็ป์ที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยการออกแบบธีมโลกอวกาศในทุกพื้นที่แม้แต่สวนน้ำและทำไมมีคนจองเข้าพักเต็มทุกวัน
Read More
Bann Head Chef

จากยุโรปถึงเอเซียที่ บ้านเฮดเชฟ

ร้านแนะนำที่เพิ่งเปิดใหม่ในสามพรานที่มีความเป็นตัวของตัวเอง บ้านเฮดเชฟ – BAAN HEAD CHEF บ้านหลังใหม่ของนักชิมอาหารสไตล์ยุโรป ไทย จีน ที่เต็มไปด้วยแรงบันดาลใจ
Read More

อูยองอู ทนายอัจฉริยะ : ซีรีส์เกาหลีที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก!

เมื่อ อูยองอู ทนายอัจฉริยะ สาวออทิสติกเข้าทำงานที่สำนักงานกฎหมายแนวหน้าอย่างฮันบาดาอะไรจะเกิดขึ้น จะรุ่งหรือจะร่วง? ลุ้นไปพร้อมกันใน Extraordinary Attorney Woo!
Read More

Join our newsletter to stay updated

As a lifestyle you always being the focal point is innately unhealthy.
–Frank Ocean

LifeStyle

A song has to take on character, shape, body and influence people to an extent that they use it for
Read More

Our Shop

สนับสนุนสิค้าของเรา 

Join Our Newsletter