Browsing Category

LifeStyle

26 posts

วิถีชีวิต ความเป็นอยู่ การบริโภค การใช้จ่าย การรักษาสุขภาพ รวมถึงการออกกำลังกาย เพื่อทำให้ชีวิตปกติดีขึ้นกว่าเดิม

10 เรื่องเกี่ยวกับวันวาเลนไทน์ที่คุณอาจยังไม่รู้!

วาเลนไทน์ นั้นมีอะไรมากกว่าที่คุณคิด บทความนี้จะพาผู้อ่านให้ได้รู้จักกับ 10 เรื่องในวันวาเลนไทน์ที่คุณอาจยังไม่รู้ รวมทั้ง 10 ของขวัญต้องห้ามใน วันวาเลนไทน์

ห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวพิษณุโลก เอาใจสายประวัติศาสตร์และธรรมชาติ

พิษณุโลก เมืองที่มีประวัติศาสตร์และธรรมชาติที่สวยงามทั้งน้ำตก ภูเขาและโบราณสถานมากมายรอต้อนรับนักท่องเที่ยวจึงขอแนะนำ 10 ที่เที่ยวพิษณุโลก เอาใจกันอย่างจุใจ

จับตามอง เทรนด์โลก 2023 มีอะไรน่าสนใจบ้าง

เทรนด์โลก 2023 จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง เราได้รวบรวมมาให้ได้อ่านกัน เช่น เทรนด์หนังสือ เทรนด์เทคโนโลยี ภาพยนต์ออกใหม่ วิดีโอเกมและอันดับราศีดวงดีที่สุดในปีนี้ด้วย

Blue Lock ขังดวลแข้ง จะเป็นยังไงเมื่อฟุตบอลไม่ใช่กีฬาเพื่อทีมอีกต่อไป !?

ฟุตบอลเป็นกีฬาขวัญใจของใครหลายคน และเรามักชินกับการเล่นเป็นทีม แต่สำหรับ การ์ตูนกีฬา เรื่องนี้ Blue Lock จะนำเสนอมุมมองเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลที่แตกต่างออกไป

10 ความเชื่อในวันปีใหม่ แต่ละประเทศมีความเชื่อแปลกๆ อะไรกันบ้างนะ

ใน วันปีใหม่ แต่ละประเทศก็มี ความเชื่อในวันปีใหม่ ที่แตกต่างกันไป ผู้เขียนจึงรวม 10 ความเชื่อวันปีใหม่ทั่วโลก มาให้ จะมีความเชื่อแปลก ๆ อะไรบ้าง มาเริ่มอ่านกัน

วิชวลโนเวล (Visual Novel) เกมของคนรักวรรณกรรม

นิยายภาพอินเตอร์แอ็คทีฟ ที่รู้จักกันว่า วิชวลโนเวล ได้รับความนิยมในกลุ่มคนที่ชอบเรื่องราวหรือนิยาย บทความนี้จะแนะนำให้ได้รู้จักกับวิชวลโนเวลและต้นกำเนิดของมัน

6 แอป โซเชียลมีเดีย สุดน่าสนใจ ทางเลือกใหม่ของสายโซเชียล

โซเชียลมีเดีย มีอิทธิพลต่อชีวิตเราอย่างมาก แต่เมื่อเวลาผ่านไปความนิยมของแอปยอดฮิตเริ่มถดถอยลงอย่างเห็นได้ชัด นักท่องเน็ตหลายคนจึงเริ่มหาแอปทางเลือกใหม่ๆ มาทดแทน
rega PLANAR 1

Rega Planar 1 Review : เครื่องเล่นแผ่นเสียง งบประมาณต่ำที่ดีที่สุด…ในโลก…ตลอดกาล?

😇 หากพูดถึง เครื่องเล่นแผ่นเสียง ราคาประหยัด Rega Planar 1 เป็นตัวหนึ่งที่ขายดีมีการพัฒนารุ่นใหม่ออกมาตลอดหลายปีที่ผ่านมา นี่คือ Review เทิร์นเทเบิล รุ่นล่าสุด
Review Aiwa MI-X100 Retro

Review Aiwa MI-X100 Retro : ทดสอบเสียง ลำโพง Aiwa บลูทูธ

หากกำลังมองหา ลำโพง บลูทูธ สักเครื่องเพื่อมาฟังเพลง หลายคนอาจเลือกไม่ถูกว่าจะเลือกยี่ห้อไหน Review Aiwa MI-X100 Retro อาจช่วยให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นกับการรีวิว
Grande Centre Point Space Pattaya

รีวิวทุกสิ่งที่ Space Pattaya – สเปซ พัทยา GRANDE CENTRE POINT SPACE PATTAYA

Grande Centre Point Space Pattaya - สเปซ พัทยา เปิดตัวคอนเซ็ป์ที่ไม่มีใครเหมือน ด้วยการออกแบบธีมโลกอวกาศในทุกพื้นที่แม้แต่สวนน้ำและทำไมมีคนจองเข้าพักเต็มทุกวัน