Porcupine Books Services

อย่าปล่อยให้ต้นฉบับ โครงการหนังสือ หรือโครงการต่างๆ ของคุณ เกิดขึ้นโดยไม่ได้รับการดูแลจากทีมงานมืออาชีพ หนังสือไม่ใช่แค่หนังสือ หนังสือไม่ใช่สินค้าธรรมดา แต่เป็นสินค้าทางวัฒนธรรม หนังสือจะอยู่ไปอีกนานหลายร้อยปี และนั่นคือสิ่งที่คุณกำลังหาคนที่ "ใช่" เพื่อทำฝันให้เป็นจริง

Porcupine Books
Design Service

ออกแบบ

ออกแบบหน้าปกหนังสือ ออกแบบเนื้อใน ให้คำปรึกษาในเรื่องการพิมพ์ ดูแลขั้นตอนการผลิต จัดทำ ออกแบบเวบไซต์สำหรับนักเขียน บรรณาธิการ สำนักพิมพ์

Porcupine Books Service
Editor Service

บรรณาธิการ

ดูแลต้นฉบับ นวนิยาย เรื่องสั้น บทความ และอื่นๆ ให้คำแนะนำแนวทางแก้ไข ปรับปรุงโครงสร้างการเล่าเรื่อง ปรับเปลี่ยนรูปแบบทางภาษา ชี้เป้าหมายในการเขียนให้ตรงกับกลุ่มผู้อ่าน

Porcupine Books Service
Writing Service

Writing Marketing & SEO

งานเขียนในรูปแบบต่างๆ บทความ บทวิเคราะห์ รีวิวการท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมด้วยการทำมาร์เก็ตติ้ง และ SEO ที่จะช่วยให้บทความของคุณขึ้นอันดับต้นในกูเกิลเสิร์ชเอนจิน แบบออร์แกนิกและยั่งยืน

My Pricing

เราไม่สามารถประเมินได้ว่าราคาต่างๆ ที่ต้องจ่ายควรเป็นเท่าไหร่จึงคุ้มค่าในการเลือก แต่เรามองว่าราคาทั้งหลายนั้นขึ้นอยู่กับความยุติธรรม ทั้งสำหรับผู้ทำและผู้จ้าง เม่นวรรณกรรมหวังว่าราคานี้มิได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นบรรทัดฐาน แต่เป็นทางเลือกหนึ่งเพื่อเป็นแนวทาง เราเชื่อว่ามีรายละเอียดมากมายที่จะต้องทำในขั้นตอนต่างๆ

เรื่องสั้น
เรื่องสั้นไม่เกิน 4,500 คำ
฿3,500ราคาปกติ ฿4,500
Writing
Writing Marketing & SEO
฿4,500บทความ บทวิเคราะห์ รีวิว
New Service

Editor Add-On

เป็นเรื่องปกติเมื่อคุณส่งต้นฉบับไปให้สำนักพิมพ์พิจารณา จากนั้นคุณรอต้นฉบับว่าจะผ่านการตีพิมพ์หรือไม่ แน่นอนว่าต้นฉบับอาจจะผ่านพิจารณาและได้ตีพิมพ์ แต่อีกหลายเรื่องได้รับคำตอบว่า "ไม่ผ่านการพิจารณา" และคุณได้เพียงคำปฏิเสธที่ไม่มีการแนะนำอะไรมาเลย เราทราบดีว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ บรรณาธิการพิจารณาต้นฉบับส่วนใหญ่ ไม่มีเวลามากพอที่จะช่วยคุณแก้ไขต้นฉบับ หรือแนะนำให้คุณแก้ไขตรงจุดไหน ดังนั้นคุณจะไม่ทราบเลยว่าทำไมต้นฉบับของคุณไม่ผ่านการพิจารณา คุณอาจจะหลงวนอยู่ในอ่างแห่งความไม่รู้ แต่เรื่องเหล่านี้กำลังจะหมดไป

More Detail Soon

เริ่มต้นทำหนังสืออย่างไร

ขั้นตอนการทำหนังสือแม้จะไม่ได้มีความยุ่งยากอย่างที่คิด แต่ก็มีหลายขั้นตอนที่ไม่อาจประเมินได้ว่า "ไม่สำคัญ" และบางครั้งมักถูกมองข้ามไป ทั้งตั้งใจและไม่ตั้งใจ แม้แต่ผู้ที่มีประสบการณ์ก็ยังต้องประสบกับปัญหา เพื่อไม่ให้งานของคุณต้องพบกับสิ่งเหล่านั้น เราช่วยบรรเทาได้

ปรึกษาเรา

บางครั้งคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำหนังสืออย่างไร และมีขั้นตอนไหนบ้างที่คุณยังไม่พร้อมหรือขาดคนช่วยดูแล ดังนั้นขั้นตอนการให้คำปรึกษาจึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เริ่มจากจุดไหน

คุณอาจจะมีต้นฉบับอยู่ในมือ แต่เมื่อคุณคิดจะทำหนังสือ คุณตัดสินใจจะพิมพ์หนังสือเอง หรือส่งต้นฉบับนั้นไปให้สำนักพิมพ์พิจารณา สำนักพิมพ์ที่คุณต้องการส่ง จะเลือกสำนักพิมพ์ไหน ใหญ่ กลาง เล็ก ต้นฉบับจะผ่านหรือไม่ เราพอช่วยคุณได้ ตั้งแต่จุดเริ่มต้น ไม่ว่าพิมพ์เอง หรือส่งสำนักพิมพ์

เมื่อคุณตัดสินใจพิมพ์หนังสือ

คุณต้องการคนออกแบบหน้าปก ออกแบบเนื้อใน ขอ ISBN ตั้งราคาปก หาสายส่ง หาร้านขายหนังสือ ต้องการขายหนังสือในงานหนังสือ ทำการตลาด จัดงานเสวนา เปิดตัวหนังสือ นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องทำ

แบบฟอร์มโครงการ

แบบฟอร์ม

แบบฟอร์มประเมินโครงการ เราต้องการทราบคร่าวๆ ว่าคุณต้องการบริการในด้านใดบ้าง ยิ่งคุณส่งรายละเอียดให้เรามากที่สุดเท่าไหร่ เรายิ่งสามารถประเมินโครงการได้ตรงตามความต้องการ

Quote Request Form

รายละเอียดเกี่ยวกับโครงการที่คุณกำลังจะทำ

เรียนรู้ด้วยตนเองผ่าน

Writing Class

เรียนรู้เกี่ยวกับงานเขียนเพิ่มเติม เพื่อเป็นแนวทางในการแก้ไขต้นฉบับด้วยตัวเอง เรียนรู้ง่าย อ่านเข้าใจ สามารถนำมาปฏิบัติได้ และ้ในงานเขียนได้

What Clients Say

เมื่อสื่อต่างๆ พูดถึง เม่นวรรณกรรม พวกเขารู้ว่าเรามีประสบการณ์จากการทำหนังสือยาวนานเพียงไร และนั่นคือสิ่งที่เราสร้างขึ้นจากรากฐานการเป็นนักอ่าน นักเขียน คนทำสำนักพิมพ์ อย่างแท้จริง และเราไม่เพียงหยุดอยู่เพียงหนังสือแต่ก้าวไปข้างหน้าเสมอ

เม่นวรรณกรรม

ร่วมงานกับเรา

สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม ต้องการผู้ร่วมงานในรูปแบบฟรีแลนซ์ หากคุณมีความสามารถไม่ว่าจะเป็นออกแบบหน้าปก รูปเล่ม นักเขียนคอลัม พิสูจน์อักษร เรายินดีร่วมงานกับคุณเมื่อมีโอกาส ติดต่อเราพร้อมส่งพอร์ตโฟลิโอ โอกาสการร่วมงานคือผลงานของคุณ

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More