Porcupine

Books

สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม

Porcupine books : สำนักพิมพ์เม่นวรรณกรรม ร้านหนังสือออนไลน์ และบริการเกี่ยวกับการจัดทำหนังสือครบวงจร

แฮมเล็ต ละครโศกนาฏกรรมเรื่องเด่นที่สุดของ วิลเลียม เชคสเปียร์ 1 ใน 10 เล่มอันดับต้น 100 เล่มที่ควรอ่านก่อนตาย

books beers

CREATIVE &

ACTIVITIES

เม่นวรรณกรรม เป็นสำนักพิมพ์ที่จัดพิมพ์งานนักเขียนไทย และวรรณกรรมโลก โดยมุ่งเน้น เรื่องสั้น นวนิยาย บทความ สารคดี นอกจากนั้นยังจัดงาน–ร่วมงาน กิจกรรมสร้างสรรค์ เสวนา และห้องเรียนการเขียนอย่างสม่ำเสมอ โดยมีนักอ่านนักเขียนร่วมกิจกรรมเป็นประจำ 

Porcupine Books

GREAT

Services

คุณพร้อมที่จะเป็นนักเขียนหรือยัง บางคนบอกว่าการเป็นนักเขียนนั้นไม่ยาก “แค่เขียน!!!” แต่สำหรับเรา “แค่เขียน” ยังไม่พอ คุณต้องการบางสิ่งที่สำคัญ สิ่งที่สัมผัสถึงแก่นแท้ของการเขียนอย่างแท้จริง

01

Editor

ทำไมการบรรณาธิการต้นฉบับจึงสำคัญกับหนังสือทุกเล่ม บรรณาธิการอาชีพช่วยให้ต้นฉบับร่างแรกกลายมาเป็นต้นฉบับที่ได้รับการขัดเกลาอย่างถูกทิศทาง ทำให้นวนิยายเรื่องหนึ่งโดดเด่นขึ้นมา

02

SEO & Contents

เราสามารถสร้างสรรค์ต้นฉบับที่คุณต้องการ เพื่อทำให้ผู้อ่านเข้าถึงเวบไซต์ ผ่านการค้นหาจากเสิร์จเอนจินได้ง่ายขึ้น ทุกการค้นหาจะไม่ผิดพลาด

03

Design

การออกแบบหนังสือ ทั้งเนื้อใน และหน้าปก เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับหนังสือทุกเล่ม ความชำนาญของเราสามารถช่วยให้หนังสือน่าอ่านมากขึ้น และทำให้ผู้อ่านสัมผัสประสบการณ์ที่ดี ทั้งหนังสือและ E-Book

04

Service

นักเขียนทุกคนมีความฝันที่จะมีหนังสือสักเล่ม เวบไซต์ที่บอกเรื่องราวและตัวตนของตัวเอง ปรึกษาเราความฝันนั้นไม่ได้เป็นเพียงอากาศที่ว่างเปล่า 

LATEST

Product

วิลเลียม เชคสเปียร์ แปลโดย ศวา เวฬุวิวัฒนา

Free Download !!!

Creative, Writing, Planner, Notebook

รวมเรื่องสั้น โดย พิราอร กรวีร์

Writing &

Learning

นักเขียนสามารถเปลี่ยนคำไม่กี่คำในหน้ากระดาษให้กลายมาเป็นจักรวาลภายใต้จินตนาการของผู้อ่าน เราสามารถเข้าไปนั่งในจิตใจตัวละคร เขียนเรื่องของพวกเขาให้กับผู้คนได้รับรู้ ทั้งหมดเกิดจากประสบการณ์การเรียนรู้ สังคม ชีวิต การเมืองและจิตวิญญาณ การเรียนรู้สิ่งใหม่ช่วยให้เราไม่คร่ำครึและมีจินตนาการมากมาย

BLOG &

Articles

Short Story

Season

HOW WE

Work

ปรึกษาเรา

บางครั้งคุณไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นทำหนังสืออย่างไร และมีขั้นตอนไหนบ้าง การให้คำปรึกษาจึงเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะช่วยให้เริ่มต้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เลือกประเภทของโครงการ

คุณต้องการบรรณาธิการ? จัดพิมพ์หนังสือของตัวเอง? พิมพ์หนังสือ หรือ E-Book บทความเพื่อการตลาด ออกแบบหน้าปก เนื้อใน ดูแลการพิมพ์

ใบเสนอราคา

เราสามารถแจ้งราคาโครงการที่คุณต้องการทำได้โดยการกรอกแบบ Quote Request นั่นทำให้คุณทราบราคาคร่าวๆ เพื่อพิจารณาในด้านงบประมาณ

Porcupine Books Service
เม่นวรรณกรรม

LATEST

Events

ตารางงานหนังสือ เสวนา และกิจกรรมต่างๆ 

2023 TIBE Banner_fin-m(2)

Taipei

 World Trade Center

Taipei International Book Exhibition 2023

TIBE is a leading book fair that showcases the Asian market. It features over 364 publishing houses, 31 countries, and 61 professional rights meetings even in 2022 during the pandemic.

January

31

#image_title

Bangkok

ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 51 จัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม ถึง 9 เมษายน 2566 ณ ฮอลล์ 5-7 ชั้น LG

March

30

Chiang Mai

เชียงใหม่ฮอลล์ เซ็นทรัล

เชียงใหม่บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 8

เชียงใหม่บุ๊คแฟร์ ครั้งที่ 8 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน ถึง 9 กรกฎคม 2566 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ เซ้นทรับ แอร์พอร์ต

June

30

GET

Started

ต้องการให้เราช่วยเหลือเกี่ยวกับงานเขียน การทำหนังสือ ปรึกษาเกี่ยวกับโครงการต่างๆ หรือต้องการส่งผลงานให้พิจารณา รวมถึงนักศึกษาฝึกงาน สามารถติดต่อเราได้ทางแมสเสจ Contact Us หรืออีเมล์ของสำนักพิมพ์ เม่นวรรณกรรมยินดีที่จะร่วมงานกับนักเขียนทุกคน